Quần áo máy giấy liên kết xoắn ốc vô tận, Vải định hình SSB

Nguồn gốc CN
Hàng hiệu HUADING
Chứng nhận ISO9001:2015
Số mô hình HD-PAPMW
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 miếng
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Túi polybag hoặc hộp gỗ
Thời gian giao hàng 15-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 3000 mét vuông mỗi tháng

Liên hệ với tôi để lấy mẫu miễn phí và phiếu giảm giá.

Whatsapp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật chất Polyester Công nghệ Dệt
Trọng lượng 300gsm - 2000gsm Bề rộng Tối đa 980cm
Kết thúc điều trị Heat setting; Cài đặt nhiệt; Calendering Calendering Loại khớp Endless seam; Đường may vô tận; Pin joint; Chốt khớp; Spiral joint
Kết cấu 1 / 1.5 / 2 / 2.5 / 3 lớp Ngành ứng dụng Để tạo hình giấy
Điểm nổi bật

Quần áo máy giấy khớp xoắn ốc

,

Quần áo máy giấy vô tận

,

Vải định hình SSB

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Dây định hình Polyester / Máy làm giấy / Dây làm giấy SSB / Màn hình máy sấy cho ngành sản xuất giấy

 

Dây định hình là gì?

 

Dây định hình của quần áo máy giấy (PMC) đang đóng một vai trò quan trọng để khử nước bột giấy và tạo thành tấm giấy, hỗ trợ tấm khi nó được hình thành và mang đến phần ép tiếp theo trong quá trình sản xuất giấy.Nó bao gồm một hoặc hai vòng vải vô tận. Quần áo máy giấy liên kết xoắn ốc vô tận, Vải định hình SSB 0

 

Một dây định hình được thiết kế và duy trì đúng cách sẽ giúp sản xuất tấm trước đây đáp ứng đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm cuối với tốc độ sản xuất chấp nhận được.Ngoài khả năng hỗ trợ sợi tuyệt vời, đặc tính khử nước hiệu quả, làm cho bề mặt mịn của tấm, dây định hình còn có độ ổn định chạy tốt và khả năng chống mài mòn. Quần áo máy giấy liên kết xoắn ốc vô tận, Vải định hình SSB 1

 

Loại dây định hình

 

Dây định hình cho máy giấy được thực hiện bằng cách đan các sợi với nhau theo hướng máy (MD) và hướng chéo máy (CD).Có nhiều kiểu dệt khác nhau nhưng chúng có thể được nhóm thành bốn loại hoặc kiểu chung dựa trên số lớp sợi CD.

Quần áo máy giấy liên kết xoắn ốc vô tận, Vải định hình SSB 2 Một lớp, một bộ sợi CD được dệt cùng với một bộ sợi MD.

 

Quần áo máy giấy liên kết xoắn ốc vô tận, Vải định hình SSB 3 Hai lớp, hai bộ sợi CD xếp chồng lên nhau được dệt cùng với một bộ sợi MD, để nâng cao đặc tính chống mài mòn và hỗ trợ sợi.

 

Quần áo máy giấy liên kết xoắn ốc vô tận, Vải định hình SSB 4 Hai lớp rưỡi - Các loại vải tạo hình hai lớp có một khuyết điểm là kém cân bằng hiệu quả khử nước và hỗ trợ sợi, vì vậy vải hai lớp và một nửa sẽ ra đời.Các sợi CD bổ sung thường có đường kính nhỏ hơn được thêm vào lớp trên cùng của vải hai lớp để hỗ trợ sợi tốt hơn, cũng mở rộng không gian và nâng cao khả năng khử nước và tuổi thọ sử dụng.

 

Quần áo máy giấy liên kết xoắn ốc vô tận, Vải định hình SSB 5 Dây tạo hình ba lớp bị thiểu năng bẩm sinh.Đầu tiên, lớp trên và lớp dưới rất dễ bị lệch do lực hoặc hư hỏng của đường kết nối hoặc thậm chí bị “chia cắt” và bị cắt.Thứ hai, đường liên kết có ảnh hưởng tiêu cực đến cả quá trình hình thành và khử nước.Để khắc phục những nhược điểm này, chúng tôi có dây định hình chất kết dính tự hỗ trợ (SSB).Cấu trúc SSB sử dụng sợi ngang phía trên để kết hợp trực tiếp lớp dưới cùng mà không cần thêm các sợi liên kết bổ sung, giúp duy trì toàn diện các ưu điểm trong khi khắc phục các khiếm khuyết của dây ba lớp.

 

 

Vật liệu sợi monofilament hình thành

 

Để tránh vết bẩn trên tờ giấy, yêu cầu quan trọng nhất của sợi cước là độ đồng đều của đường kính trên toàn bộ chiều dài của sợi.
Sợi monofilament polyester (PET) có độ bền cao được sử dụng trong sợi dọc (MD) để cung cấp độ căng cao cần thiết của các loại vải tạo hình và đường kính của sợi MD thường từ 0,12 đến 0,30 mm.
Sợi monofilament trong sợi ngang (CD) của mặt giấy thường là 100% polyester với mật độ cao để hỗ trợ sợi tốt hơn, trong khi lớp cơ học (dưới cùng) bao gồm 50% polyester và 50% nylon có đường kính dày hơn để đảm bảo tốt hơn tính chất chống mài mòn.Sợi monofilament nylon cung cấp khả năng chống mài mòn tốt, nhưng nó không ổn định trong quá trình thủy phân như PET trong điều kiện độ ẩm, vì vậy nó thường không vượt quá 50%.Đường kính của sợi ngang (CD) thường từ 0,11 đến 0,45 mm.

 

Thuộc tính chính của dây hình thành

Quần áo máy giấy liên kết xoắn ốc vô tận, Vải định hình SSB 6 Các loại vải định hình được thiết kế và duy trì đúng cách sẽ giúp nhà máy sản xuất tấm vải trước đây đáp ứng các thông số kỹ thuật của sản phẩm cuối với tốc độ sản xuất có thể chấp nhận được.Các biến thiết kế và cấu tạo của các loại vải tạo hình bằng máy giấy ảnh hưởng đến chất lượng tấm tổng thể.

 

Thuộc tính chính của vải định hình như sau:

 

1).Tính chất khử nước, thông số thể hiện bằng độ thoáng khí và Chỉ số thoát nước (DI).Nồng độ bột giấy khoảng 0,4% ~ 1%, nghĩa là hơn 99% bột giấy là nước và khoảng 96% nước được khử nước trong phần tạo hình.Vải tạo hình phải khử một lượng nước khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn.


2).Khả năng hỗ trợ sợi quang: được thể hiện bằng Hệ số hỗ trợ sợi quang (FSI).Các loại vải tạo hình tốt không chỉ cần thoát nước nhanh mà còn phải hỗ trợ các sợi trên bề mặt để tạo thành tấm.Khả năng hỗ trợ sợi tốt của vải tạo hình giúp cải thiện các đặc tính của tấm như độ phẳng, độ mịn, khả năng in và đặc tính độ bền, cũng tránh hiện tượng nhúng hoặc tắc xơ của vải tạo hình, giảm sự mất đi các sợi mịn và chất độn.


3).Tính chất cơ học: Tính chất cơ học của vải tạo hình bao gồm:
a) Khả năng truyền để chuyển tấm sang bộ phận ép trên máy giấy, và khả năng tự dẫn và truyền động của vải định hình.
b) Tính ổn định về mặt bên để đảm bảo độ phẳng tấm tốt của phần bên và ổn định theo chiều dọc để nâng cao hiệu quả và đặc tính vận hành.
c) Độ cứng tốt sẽ làm tăng khả năng chuyển của máy giấy và hiệu quả.
d) Khả năng chống mài mòn tuyệt vời làm cho vải tạo hình có tuổi thọ lâu dài.

 

Tính năng của dây máy giấy của Huading


Đặc tính chạy của dây định hình và chất lượng của tấm được tạo thành phụ thuộc vào tỷ lệ lưu giữ và hình thành của sợi.Dây định hình của Huading có các tính năng dưới đây:

Quần áo máy giấy liên kết xoắn ốc vô tận, Vải định hình SSB 7

1).Cấu trúc dệt tốt và được thiết kế phù hợp, hiệu quả thoát nước tuyệt vời và hỗ trợ sợi, dễ dàng làm sạch và bảo trì.
2).Được sản xuất bởi chất lượng nguyên liệu hàng đầu, có đường kính sợi đồng đều, độ bền tốt và đặc tính chống mài mòn và tuổi thọ dài hơn.
3).Được dệt bằng máy dệt Texo để đạt được bề mặt mịn và chính xác cao.
4).Tối đachiều rộng 13,5M.
5).Huading có một danh mục hoàn chỉnh về quần áo máy giấy, từ một đến ba lớp vải định hình.
6).Đường may vô tận bằng máy may tự động, không vạch dấu và có tính chất gần giống bề mặt vải.
7).Cài đặt nhiệt bằng máy cài đặt nhiệt con lăn dầu Juergens để chống biến dạng và ổn định kích thước tốt hơn, độ giãn dài thấp, hiệu suất vận hành trơn tru.
số 8).Tấm được tạo thành có bề mặt không đánh dấu, tỷ lệ chấp nhận được cao.