Giấy chứng nhận

  • Trung Quốc Zhejiang Huading Net Industry Co.,Ltd Chứng chỉ
    QUALITY MANAGEMENT SYSTEMCERTIFICATE
  • Trung Quốc Zhejiang Huading Net Industry Co.,Ltd Chứng chỉ
    INTELLECTUAL PROPERTYMANAGEMENT SYSTEM CERTIFICATE
  • Trung Quốc Zhejiang Huading Net Industry Co.,Ltd Chứng chỉ
    ENVIRONMENTAL MANAGEMENT SYSTEM CERTIFICATION

QC Hồ sơ

HUADING hiện đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ toàn diện để hợp tác kiểm soát ô nhiễm không khí, cung cấp các giải pháp có hệ thống để kiểm soát ô nhiễm không khí.

 

Zhejiang Huading Net Industry Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 0

Zhejiang Huading Net Industry Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 1

Công ty có viện nghiên cứu khoa học và đổi mới riêng và một nhóm nhân viên R&D hàng đầu trong ngành.Ngoài ra, dây chuyền sản xuất vật liệu lọc nhập khẩu của Đức và thiết bị kiểm tra tiên tiến là nền tảng cho các sản phẩm chất lượng cao của công ty.


1, chất xơ, lọc hiệu quả, giảm khí thải và khả năng chống chạy.
A. Các nhà sản xuất túi lọc chọn sợi mịn để tăng diện tích lọc và giảm khoảng cách lọc của vật liệu lọc, do đó cải thiện hiệu quả lọc của vật liệu lọc, giảm nồng độ khí thải và lực cản chạy.
B. Vật liệu lọc được sản xuất bởi thiết bị nhập khẩu và hiệu suất của vật liệu lọc được sản xuất ổn định.


2. Xử lý vật liệu lọc sau xử lý theo điều kiện làm việc của khách hàng.
Theo sự thay đổi của đặc tính bụi, vật liệu lọc nỉ kim được xử lý bề mặt khác nhau hoặc phủ một lớp bảo vệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các điều kiện làm việc khác nhau.

 

Zhejiang Huading Net Industry Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 2 Zhejiang Huading Net Industry Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 3
 

3. Túi lọc phải được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc gia GB12625-90 để đảm bảo tỷ lệ sản phẩm xuất xưởng đủ tiêu chuẩn.
A. Vòng co giãn đàn hồi và đệm yên (vòng không phải cao su) được làm bằng vật liệu lọc giống nhau được sử dụng ở miệng túi, để tránh vòng cao su bị lão hóa ở nhiệt độ cao và khiến túi lọc bị rơi ra.
B. Đường may miệng túi phải được xử lý xéo để đảm bảo sự khít sát giữa miệng túi và đĩa hoa, tránh lọt bụi từ lỗ đĩa hoa.
C. khoảng cách kim của túi lọc là 25 1 và túi lọc không có đường thả hoặc phao, và độ bền toàn diện của đường may của túi lọc là> 1000N.

 

Zhejiang Huading Net Industry Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 4 Zhejiang Huading Net Industry Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 5

Để lại lời nhắn