Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Huading Net Industry Hồ sơ công ty

Chuyến tham quan nhà máy
Về chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
86-576-83670777
Liên hệ ngay bây giờ
Huading Net Industry
Huading Net Industry
Huading Net Industry
Huading Net Industry
Dây chuyền sản xuất

Nhà máy Foor

Chào mừng bạn đến thăm Huading Group của chúng tôi!

 

Nhóm Huading của chúng tôi là một nhà sản xuất vật liệu lọc chuyên nghiệp ở Zhejiang, Trung Quốc.

 

 Huading Net Industry dây chuyền sản xuất nhà máy 0 Huading Net Industry dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

 

Nhóm Huading của chúng tôi chủ yếu sản xuất các loại felt kim không dệt, túi lọc bụi, túi lọc chất lỏng, vải lọc dệt, dây chuyền báo lọc, vải giấy, dây chuyền lưới polyester,lưới thép không gỉSau nhiều năm phát triển và làm việc chăm chỉ, chất lượng của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng của chúng tôi và cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng ảnh hưởng đến việc sử dụng tiếp tục của chúng tôi,và quyết định sản xuất các sản phẩm túi lọc dựa trên các thiết kế môi trường và sản phẩm được kiểm chứng và thử nghiệm độc lập.

 

OEM/ODM

Huading Net Industry dây chuyền sản xuất nhà máy 0 Huading Net Industry dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

 

Sau khi lựa chọn vật liệu túi lọc và xác định các thông số kỹ thuật của túi lọc, chúng tôi sẽ xử lý túi lọc theo các vấn đề quan tâm sau:

  1. Thiết kế chính xác yêu cầu kích thước của vải lọc cho các bộ phận túi lọc, vải lọc sẽ lớn hơn kích thước thiết kế số lượng thực tế, để để lại một phụ tùng cho dệt.
  2. Để chọn các phụ kiện túi lọc phù hợp, thông số kỹ thuật và kiểm tra chất lượng của nó.
  3. Chúng tôi làm cho dòng túi lọc vẽ, cắt, may trên dây chuyền sản xuất tự động. khi túi lọc cần xử lý bằng tay, chúng tôi sẽ mở nó trên nền tảng hoạt động,và với một lực kéo nhất định để giữ cho nó bằng phẳng.
  4. Chúng tôi giữ các tiêu chuẩn chất lượng xử lý nghiêm ngặt, theo các bản vẽ thiết kế và quy trình hoạt động. công nhân của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của công cụ và quần áo giày và mũ, không hút thuốc.
  5. Chúng tôi có trách nhiệm xử lý các sản phẩm, và kiểm tra, chất thải, dư lượng, hàng hóa bị lỗi ở đầu.
R&D

HUADING đã tập trung vào R & D và sản xuất rèm lưới sợi không dệt trong 22 năm.


Công ty đã tham gia sâu vào lĩnh vực vật liệu lọc trong hơn 20 năm. Kể từ khi nộp đơn xin cấp bằng sáng chế, công ty đã có được 13 bằng sáng chế phát minh và 57 bằng sáng chế mô hình tiện ích.

 

Huading Net Industry dây chuyền sản xuất nhà máy 0 Huading Net Industry dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

HUADING có trình độ thiết kế môi trường quốc gia và chứng chỉ trình độ dự án hợp đồng nước ngoài, cũng như một số chứng chỉ tiêu chuẩn.


Công ty đã soạn thảo và thực hiện tiêu chuẩn nhóm "Yêu cầu kỹ thuật cho túi lọc cho khí thải khói công nghiệp cực thấp", and as the chief editor compiled the power industry standards "Technical Specifications for Hazardous Waste Incineration Flue Gas Purification Systems" and "Biomass Power Plant Flue Gas Purification Engineering Technology" Specification", tham gia soạn thảo tiêu chuẩn quốc gia "Phương pháp kiểm tra độ xốp không dệt" và tiêu chuẩn ngành "FZT 64085-2021 Fiber Mesh Curtain for Nonwovens",thiết lập vị trí dẫn đầu trong ngành.


Có khả năng hợp đồng chung cho các hệ thống xử lý khí khói đốt chất thải rắn đô thị, bảo vệ môi trường, cơ khí và công nghệ mới.

 

Huading Net Industry dây chuyền sản xuất nhà máy 2 Huading Net Industry dây chuyền sản xuất nhà máy 3

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Vải lọc công nghiệp Nhà cung cấp. 2022-2024 industrial-filtercloth.com . Đã đăng ký Bản quyền.