Vải trượt không khí Polyester 250MM để vận chuyển xi măng bằng khí nén

Nguồn gốc CN
Hàng hiệu HUADING
Chứng nhận ISO9001:2015
Số mô hình HD-ASF-250MM
Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 mét
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Yêu cầu khách hàng
Thời gian giao hàng 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 100000 mét mỗi tháng

Liên hệ với tôi để lấy mẫu miễn phí và phiếu giảm giá.

Whatsapp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật liệu Sợi xơ polyester Chiều dài (m) 20-100. Chiều rộng (m)
Chiều rộng (M) 0,1-1,6 độ dày 5-6mm
thoáng khí 2m3/m2 phút:600pa-1200pa. Độ bền đứt (N/mm) Hướng sợi dọc≧ ​​470N/mm, Hướng sợi ngang≧ 350N/mm
Nhiệt độ hoạt động (℃) Hoạt động liên tục 220, Hoạt động tức thì 250 Thương hiệu HUADING
Điểm nổi bật

Vải trượt không khí Polyester 250MM

,

Vải lọc công nghiệp 250MM

,

Vải trượt khí Polyester vận chuyển bằng khí nén

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Vải trượt không khí Polyester 250MM

Vải trượt không khí Polyester 250MM để vận chuyển xi măng bằng khí nén 0

Vải trượt không khí là gì?

HEADING áp dụng công nghệ tiên tiến để phát triển một loại vải trượt khí mới (bạt trượt khí).Vải trượt khí được sử dụng để vận chuyển khí nén các sản phẩm khô mịn như xi măng và các nguyên liệu thô khác.Vải Airslide là một loại vải rắn để trượt không khí.

 

Vải trượt khí polyester 250MM thích hợp cho việc vận chuyển xi măng, alumin và các vật liệu dạng bột khác bằng khí nén.Nó cũng thích hợp cho các thiết bị vận chuyển khí nén cho các vật liệu dạng bột và dạng hạt khác.Đai trượt nằm ở giữa máng trượt.Nguyên liệu dạng bột sẽ đi vào máng phía trên băng tải khí.Vật liệu sẽ chảy xuống phía dưới của máng dọc theo đai Airslide bằng máy thổi khí nén.Sản phẩm được mở ra giữa vật liệu và buồng khí, buồng khí ở phía dưới và vật liệu ở trên cùng.Dưới tác động của áp suất không khí, sản phẩm đi qua sản phẩm để làm cho vật liệu hóa lỏng, để đạt được mục đích vận chuyển.

 

Vải trượt khí của chúng tôi được đặt tên là vải tầng sôi, đệm bơm hơi, vải bơm hơi, vải thoáng khí, vải trượt khí, vải vành đai trượt khí, v.v.

 

Vải trượt khí polyester:

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp các loại vải thoáng khí làm từ các nguyên liệu thô khác nhau, với các mức độ thoáng khí và độ dày khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng.

 

Thông số kỹ thuật HEADING thông dụng: ASF250mm, ASF270mm, ASF480mm, ASF580mm;các loại vải trượt không khí với các thông số kỹ thuật khác từ 10mm-1600mm có thể được sản xuất bất cứ lúc nào theo nhu cầu của người dùng.Thông số kỹ thuật đặc biệt trên 1600mm cần được thỏa thuận trước.

 

Hiệu suất sản phẩm:

Với khả năng thấm khí đặc biệt và có thể kiểm soát được, vải trượt khí có thể giúp cải thiện hiệu quả vận chuyển và cũng đảm bảo tính đồng nhất của bột hỗn hợp.

 

Khi chuyển bột, vải trượt khí kết hợp với khí nén trong ống dẫn làm cho bột khô trở thành các hạt lỏng, do đó thiết bị sẽ không bị hư hỏng do mài mòn, có thể giảm nhiều công việc sửa chữa.Hơn nữa, đối với các hạt được chuyển trong ống khói kín khí, chúng sẽ không bị mất khi chuyển, điều này có thể giúp tiết kiệm chi phí và không gây ô nhiễm môi trường.

 

Gyrosigma rõ ràng, mịn màng, ổn định kích thước, không biến dạng; Chống mài mòn, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, không hấp thụ độ ẩm và do đó tuổi thọ cao hơn; Không hấp thụ độ ẩm, Không đóng bánh Chống mục nát và phân hủy Dỡ hàng hoàn toàn mà không để lại chất lỏng hóa lỏng nhất quán trên toàn bộ bề mặt Khả năng chống ăn mòn tốt mài mònÍt co ngót ngay cả khi sử dụng trong điều kiện nóng ẩmTiêu hao năng lượng thấp, bảo trì rất ít, giảm chi phí

 

Giới thiệu vải trượt khí polyester 250MM:

Vải Airflow là một loại vải nhiều lớp được làm từ sợi xơ polyester chất lượng cao, được tích hợp bởi khung dệt nặng và đan xen theo hướng sợi ngang.Nó là một sản phẩm được phát triển bởi HEADING với công nghệ tiên tiến.Chúng tôi cũng có thể dệt các loại vải theo yêu cầu cụ thể của khách hàng về khả năng thoáng khí và độ bền cơ học.

 

Bảng thông số kỹ thuật vải trượt khí polyester:

Vải trượt không khí Polyester 250MM để vận chuyển xi măng bằng khí nén 1