Túi lọc đặc biệt có độ dày 2,2mm để loại bỏ bụi nồi hơi

Nguồn gốc CN
Hàng hiệu HUADING
Chứng nhận ISO9001:2015
Số mô hình HD-BFB-1
Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 cái
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Yêu cầu khách hàng
Thời gian giao hàng 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 100000 bản ghi mỗi tháng

Liên hệ với tôi để lấy mẫu miễn phí và phiếu giảm giá.

Whatsapp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sự chỉ rõ tùy chỉnh độ dày 2.2mm
trọng lượng gram 900-1050g/㎡ thấm khí 15-32m³/㎡*phút
Breaking Strength (Xuyên tâm) 1800N Sức mạnh phá vỡ (vĩ độ) 2000N
Vật liệu ống khói Thương hiệu HUADING
Điểm nổi bật

Túi Lọc Loại Bỏ Bụi Nồi Hơi

,

Túi Lọc Độ Dày 2.2mm

,

Túi Lọc Công Nghiệp Cho Nồi Hơi

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Túi lọc đặc biệt để loại bỏ bụi nồi hơi

 

Túi chứa bụi chuyên dụng cho nồi hơi gia nhiệtChi tiết​:Nó là một loại vật liệu lọc hiệu quả cao ở nhiệt độ cao mới với cấu trúc hợp lý và hiệu suất tuyệt vời.Nó không chỉ có khả năng chịu nhiệt độ cao của vật liệu lọc dệt bằng sợi thủy tinh.Ưu điểm của khả năng chống ăn mòn, kích thước ổn định và độ bền cao, và 100% sợi thủy tinh không chứa kiềm làm nguyên liệu, sử dụng sợi thủy tinh có hàm lượng cao, được chia thành kim nhung đục lỗ, có khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy, chống ăn mòn , kháng khí Nhỏ, hiệu quả loại bỏ bụi cao hơn so với vật liệu lọc dệt và tốc độ lọc cao hơn khoảng một lần so với vật liệu lọc dệt.Nó là lựa chọn đầu tiên để làm sạch khí lò cao và khí thải trong luyện thép, luyện kim và các ngành công nghiệp khác.

 

Một số loại túi lọc bụi chuyên dụng cho nồi hơi phổ biến trên thị trường hiện nay là:

 

1. Loại thông thường
Túi lọc thông thường được làm bằng vải polyester và vải polypropylene;chúng có đặc điểm là khả năng chống ăn mòn và chống mài mòn kém, đồng thời dễ bị hư hỏng hoặc có lỗ thủng và các khuyết tật khác sau một thời gian dài sử dụng.
2. Kiểu đan xen
Vật liệu lọc của loại sản phẩm này được làm bằng polytetrafluoroetylen (PTFE), nhựa polyphenylene sunfua (PP) và các vật liệu khác, có hiệu suất tốt;và có độ bền cơ học cao, khả năng chịu nhiệt độ tốt và khả năng chống ăn mòn dung môi hóa học;tuổi thọ cao và không dễ bị hư hỏng và biến dạng.
3. Loại chịu nhiệt độ cao
Loại sản phẩm này thường được làm bằng vải tổng hợp làm từ sợi tơ polyester và sợi thủy tinh;nó có ưu điểm là chịu nhiệt độ cao tốt, thoáng khí tốt và dễ dàng loại bỏ bụi;nó phù hợp cho các lò công nghiệp khác nhau hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. Việc xử lý tinh khiết khói ướt trên lò nung và thu hồi nhiệt thải và sử dụng lò đốt chất thải và các dịp khác là bắt buộc!
4. Chống cháy
Loại sản phẩm này được tạo ra bằng cách thêm một tỷ lệ phụ gia polymer nhất định trên cơ sở vật liệu lọc thông thường;nó có hiệu suất chống cháy tuyệt vời và tác dụng chống cháy và cách nhiệt tốt, đồng thời có thể khử khói và bụi hiệu quả trong điều kiện nhiệt độ cao.Sự xuất hiện của hiện tượng tăng nồng độ khí do quá trình oxy hóa và phân hủy!Nó phù hợp để lọc và xử lý tinh chế các loại khí thải ướt khác nhau trong điều kiện nhiệt độ cao trong ngành luyện kim, hóa chất và các ngành công nghiệp khác, và các yêu cầu sử dụng thu hồi nhiệt thải trong các nhà máy điện đốt rác thải khác nhau!
5. Loại chống ăn mòn
Loại sản phẩm này là một loại vật liệu lọc mới hiệu quả cao và thân thiện với môi trường, sử dụng lớp phủ polymer làm chất nền lớp bề mặt và được xử lý đặc biệt!Nó được đặc trưng bởi khả năng chống ăn mòn tốt, chống mài mòn mạnh và tuổi thọ dài;nó có thể được sử dụng để xử lý tinh chế các loại khí thải công nghiệp có tính ăn mòn cao khác nhau và các yêu cầu sử dụng thu hồi nhiệt thải trong các nhà máy điện đốt chất thải khác nhau!
6. Không ngưng tụ
Theo các yêu cầu về môi trường ở các nhiệt độ khác nhau, nó được thiết kế với cấu trúc không ngưng tụ có độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các điều kiện sử dụng khác nhau: ví dụ, khi được sử dụng trong môi trường 0 ° C, nó được thiết kế dưới dạng siêu mỏng cấu trúc để thích ứng với môi trường nhiệt độ thấp Ứng dụng cần, v.v.Theo các điều kiện cụ thể của các trang web ứng dụng khác nhau, chúng tôi có thể cung cấp nhiều kiểu dáng, thông số kỹ thuật và kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn và phù hợp!!

Túi lọc đặc biệt có độ dày 2,2mm để loại bỏ bụi nồi hơi 0

Túi lọc đặc biệt có độ dày 2,2mm để loại bỏ bụi nồi hơi 1

Việc lựa chọn vật liệu chất lượng cao và tay nghề tinh tế của túi lọc đặc biệt để loại bỏ bụi nồi hơi có nhiều ứng dụng.

 

Nhiệt độ dịch vụ nhiệt khô liên tục 260℃ ổn định thủy phân Tốt
Nhiệt độ dịch vụ nhiệt ẩm liên tục 200℃ kháng axit xuất sắc
Nhiệt độ sử dụng tức thời 300℃ kháng kiềm xuất sắc
ổn định oxy hóa xuất sắc hiệu quả lọc 99,99%

 

Chúng tôi cũng có thể cung cấp các loại phụ kiện lựa chọn keel cho túi lọc bụi nồi hơi.Khung tròn, khung phẳng, khung lò xo, khung hình đặc biệt nhiều phần, vật liệu bao gồm khả năng chịu nhiệt độ cao, kháng axit và kiềm, thép carbon, mạ kẽm, mạ điện, thép không gỉ, v.v. Ngoài ra còn có các ống venturi kéo dài, có thể được được hàn trên miệng lồng theo yêu cầu của người sử dụng.Ống Venturi, ống ngắn, cổng treo, vòng ống túi và các phụ kiện khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.Khung thanh long túi lọc phi tiêu chuẩn.