Gửi tin nhắn
Trang chủ > các sản phẩm > Vành đai lọc xoắn ốc >
Máy sấy băng tải xoắn ốc vô tận màu đỏ Cài đặt nhiệt 800gsm - 2000gsm

Máy sấy băng tải xoắn ốc vô tận màu đỏ Cài đặt nhiệt 800gsm - 2000gsm

Băng tải máy sấy vô tận

Băng tải máy sấy đỏ

Băng tải xoắn ốc Cài đặt nhiệt

Nguồn gốc:

CN

Hàng hiệu:

HUADING

Chứng nhận:

ISO9001:2015

Số mô hình:

HD-SPIFC

Liên hệ với chúng tôi
Yêu cầu Đặt giá
Chi tiết sản phẩm
Vật chất:
Polyester; Polyester; PPS PPS
Công nghệ:
Dệt
Trọng lượng:
800gsm - 2000gsm
Bề rộng:
Tối đa 880cm
Kết thúc điều trị:
Heat setting; Cài đặt nhiệt; Calendering Calendering
Nhiệt độ làm việc:
Tối đa 220 ℃
Màu sắc:
White; Trắng; Blue; Màu xanh da trời; Yellow; Màu vàng;
Ngành ứng dụng:
Đối với máy sấy làm giấy
Điều khoản thanh toán & vận chuyển
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 miếng
Giá bán
Negotiable
chi tiết đóng gói
Túi polybag hoặc hộp gỗ
Thời gian giao hàng
15-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán
L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp
5000 mét vuông mỗi tháng
Mô tả sản phẩm

Băng tải máy sấy xoắn ốc / Máy sấy xoắn ốc màu đỏ Vải / Đai lưới xoắn ốc liền mạch vô tận để sấy

Vải máy sấy xoắn ốc |Nhà cung cấp màn hình sấy quần áo máy giấy

 

Vải máy sấy xoắn ốc là một loại quần áo máy giấy được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực sấy khô trong nhà máy giấy, cũng được triển khai rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác như sấy thực phẩm, vận chuyển không dệt, sấy hàng dệt in, v.v. màn hình, sức mạnh tuyệt vời và chống mài mòn & biến dạng, thông gió lớn hơn và có thể điều chỉnh.

 

1. Bề mặt màn hình liên kết xoắn ốc liền mạch độc đáo là lý tưởng cho lĩnh vực sấy khô các loại giấy nhạy cảm với nhãn hiệu và ứng dụng không thể chấp nhận được một đường nối.Mỗi vòng xoắn ốc có thể là mối nối, đường may giống với thân vải.Dễ dàng lắp đặt và sửa chữa để giảm thời gian chết và tăng tuổi thọ đường may để tiết kiệm chi phí, vì ai cũng biết mối nối luôn là điểm yếu của đai mạch.

 

2. Đai vải xoắn HD cho máy sấy giấy được làm bằng sợi PET có độ dẻo cao với phụ gia masterbatch chống thủy phân, để đạt được đặc tính bền hơn nhiều và tuổi thọ lâu dài.Sợi Polyester thông thường dễ bị hơi nóng ăn mòn và phân huỷ, sau đó trở nên giòn và phải thay thế vải đai của máy sấy.Phụ gia của masterbatch kháng thủy phân kéo dài tuổi thọ gấp 2-4 lần so với Polyester thông thường trong điều kiện làm việc sấy khô bằng nhiệt (100 ℃ -170 ℃).

 

3. So với vải của máy sấy dệt thoi, dây đai lưới của máy sấy xoắn ốc có độ thoáng khí và hiệu quả sấy khô cao hơn.Độ thấm là thông số quan trọng của máy sấy vải.Vải của máy sấy xoắn ốc có độ thoáng khí lớn hơn các loại vải khác của máy sấy trong cùng một điều kiện làm việc, nó có thể giúp giảm áp suất hơi trong xi lanh sấy hoặc tốc độ nhanh dưới cùng một áp suất.Hơn nữa, cấu trúc xoắn ốc đặc biệt làm cho vải khô có diện tích tiếp xúc cao hơn để cải thiện khả năng truyền nhiệt.Tất cả những điều này giúp nâng cao hiệu quả sấy khô và tiết kiệm ít nhất 10% chi phí năng lượng, tiết kiệm hơn.

 

4. Vải đai máy sấy xoắn ốc có bề mặt mịn để có được bề mặt tấm nhẵn và không có vết.

máy sấy xoắn ốc vải


5. Các loại vải của máy sấy xoắn ốc được làm bằng sợi polyester có độ bền và chống mài mòn tuyệt vời, nhờ vào cấu tạo độc đáo và sức mạnh của vật liệu PET cao cấp của HD.Nó có thể chịu được độ bền kéo lớn hơn để làm cho tấm gần khu vực sấy hơn, đảm bảo độ ẩm và độ co ngót đều để có được sản phẩm chất lượng.

Máy sấy vải chạy, quần áo máy giấy
Khả năng chống mài mòn của các loại vải máy sấy xoắn ốc


6. Thiết lập nhiệt tốt sau khi xử lý làm cho vải máy sấy của HD chắc chắn, ổn định về kích thước và có khả năng chống biến dạng tuyệt vời, luôn chạy êm và không bị lệch.

dây đai lưới xoắn ốc


HD cung cấp nhiều loại vải sấy xoắn ốc cho mọi lĩnh vực sấy.

 

Theo đường kính sợi và kích thước vòng xoắn, chúng ta có vòng xoắn nhỏ, trung bình và lớn.Vòng sợi lớn sử dụng sợi dày hơn để có được độ bền kéo và thông gió vượt trội, mặc dù bề mặt thô.Và vòng lặp nhỏ có sợi mỏng hơn, độ thoáng khí ít hơn và bề mặt mịn.

 

Độ thoáng khí có thể điều chỉnh bằng cách chèn các sợi tròn hoặc dẹt vào vòng xoắn ốc, để thích ứng với các ứng dụng và lĩnh vực sấy khác nhau.

 

Các loại vải máy sấy vòng xoắn ốc dạng sợi phẳng cũng có sẵn, diện tích tiếp xúc tấm lớn hơn và độ thấm và thước cặp thấp hơn so với đường xoắn ốc tiêu chuẩn, phù hợp với những nơi sản phẩm dệt thoi có thể không hoạt động như mong muốn.

 

Máy sấy băng tải xoắn ốc vô tận màu đỏ Cài đặt nhiệt 800gsm - 2000gsm 0

 

Đăng kí

 

Xi lanh làm khô giấy
Giấy làm khô vải

 

Đai lưới vải xoắn ốc chủ yếu được sử dụng trong máy giấy Fourdrinier nhiều xi lanh và máy đóng thùng nhiều xi lanh, thích ứng với các loại giấy bìa, giấy sóng, giấy kraft, giấy túi, giấy bobbin, giấy nền linoleum, giấy vé tàu, tấm giấy, giấy bìa, giấy viết và giấy gói loại nặng.


Và vải xoắn ốc đã trở thành loại vải lưới lọc đặc biệt kể từ khi máy giặt bột giấy chân không ra đời.


Nó cũng được ứng dụng trên máy in lụa quay trong ngành nhuộm và in, máy rửa than trong ngành giặt than, băng tải cho lò nướng trong ngành chế biến thực phẩm, v.v., tất cả đều đạt được hiệu suất tối ưu.


Làm thế nào để chọn máy sấy vải cho dây chuyền sấy giấy của bạn với nhiều xi lanh sấy?


Vải của máy sấy với hệ thống thông gió nhỏ thích ứng cho tiểu đội đầu tiên của máy sấy, do các tấm mới từ khu vực ép có độ ẩm cao và độ bền thấp nên được đánh dấu nhạy cảm.Vòng xoắn trung bình của vải máy sấy xoắn ốc nên được sử dụng trong các máy sấy giữa và đối với các trụ máy sấy sau, nên áp dụng các loại vải của máy sấy vòng xoắn lớn, vì các tấm vải trở nên khô hơn và độ thấm hút cao hơn là cần thiết.


Đối với giấy túi, bìa và các loại giấy dày khác cần bay hơi cao trong quá trình làm khô, các loại vải xoắn ốc có thể được triển khai trong toàn bộ lĩnh vực sấy nhờ khả năng thấm hút cao hơn.Nếu yêu cầu bề mặt nhẵn đủ tiêu chuẩn, các loại vải của máy sấy dệt thoi phải được lắp ráp ở ống đầu tiên của máy sấy, và các loại vải xoắn ốc được sử dụng trong các ống sấy sau.


Các loại vải máy sấy có độ thoáng khí không phù hợp sẽ phản tác dụng, độ thông gió quá nhỏ sẽ làm cho tấm vải ẩm không đều theo chiều ngang và quá lớn sẽ khiến tấm vải bị sốc trên đai, và nhiều hơi nước sẽ ngưng tụ và rơi xuống tấm vải khi gặp nhiệt độ bên ngoài thấp hơn .

 

 

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Vải lọc công nghiệp Nhà cung cấp. 2022-2024 industrial-filtercloth.com . Đã đăng ký Bản quyền.