Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Tin tức về công ty Kháng chống của bộ thu bụi túi sẽ có tác động gì?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-576-83670777
Liên hệ ngay bây giờ

Kháng chống của bộ thu bụi túi sẽ có tác động gì?

2023-11-20

Tin tức công ty mới nhất về Kháng chống của bộ thu bụi túi sẽ có tác động gì?

Bùi bông là gì?


Máy thu bụi túi là một thiết bị loại bỏ bụi khô, phù hợp để thu thập bụi mịn, khô, không sợi.

 

Mối quan hệ giữa túi lọc và túi xách.


Túi lọc được làm bằng vải lọc dệt hoặc vải không dệt. Hiệu ứng lọc của vải sợi được sử dụng để lọc khí chứa bụi.Khi khí chứa bụi đi vào túi thu bụi, bụi có hạt lớn và trọng lực đặc tính nặng lắng đọng do tác động của trọng lực. Khi khí chứa bụi mịn đi qua vật liệu lọc,bụi bị chặn và khí được thanh lọc.


Nói chung, hiệu quả loại bỏ bụi của vật liệu lọc mới không đủ cao. Sau khi vật liệu lọc được sử dụng trong một khoảng thời gian, do các hiệu ứng như sàng lọc, va chạm, giữ lại,phân tán, và điện tĩnh, một lớp bụi tích tụ trên bề mặt của túi lọc.Lớp lọc chính của vật liệu lọc dựa trên chức năng của lớp lọc chínhCác vật liệu lọc với lưới lớn hơn cũng có thể đạt được hiệu quả lọc cao hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Kháng chống của bộ thu bụi túi sẽ có tác động gì?  0
Khi bụi tích tụ trên bề mặt vật liệu lọc, hiệu quả và sức đề kháng của máy thu bụi tăng theo đó.Khi sự khác biệt áp suất ở cả hai bên của vật liệu lọc là lớn, một số hạt bụi nhỏ đã được gắn vào vật liệu lọc sẽ được ép ra.
Bên cạnh đó, sức mạnh kháng cao sẽ làm giảm đáng kể khối lượng không khí của hệ thống thu bụi.bụi nên được làm sạch trong thời gianKhi làm sạch, không làm hỏng lớp đầu tiên để tránh giảm hiệu quả.

 

Cấu trúc thu bụi túi.


Cấu trúc của bộ thu bụi túi chủ yếu bao gồm hộp trên, hộp giữa, hộp dưới (hạ bụi), hệ thống làm sạch bụi và cơ chế xả bụi.
Ngoài việc lựa chọn đúng vật liệu túi lọc, hệ thống làm sạch bụi đóng một vai trò quyết định trong hiệu suất của bộ thu bụi túi.
Vì lý do này, phương pháp làm sạch bụi là một trong những đặc điểm phân biệt bộ thu bụi túi, và nó cũng là một phần quan trọng trong hoạt động của bộ thu bụi túi.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Vải lọc công nghiệp Nhà cung cấp. 2022-2024 industrial-filtercloth.com . Đã đăng ký Bản quyền.