Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Tin tức về công ty Vai trò của túi lọc bụi trong máy thu bụi túi xung
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-576-83670777
Liên hệ ngay bây giờ

Vai trò của túi lọc bụi trong máy thu bụi túi xung

2023-11-16

Tin tức công ty mới nhất về Vai trò của túi lọc bụi trong máy thu bụi túi xung

Máy thu bụi túi cũng được gọi là máy thu bụi lọc.Bất kỳ thiết bị nào sử dụng các yếu tố lọc hình túi làm bằng vải hoặc vải không dệt để thu thập các hạt rắn trong khí chứa bụi có thể được gọi là máy thu bụi túi.Các bộ thu bụi túi thường bao gồm một cơ thể hộp, một túi lọc, một khung túi lọc, một cơ chế làm sạch bụi, một cái bùn tro, một van xả bụi và các thành phần khác.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Vai trò của túi lọc bụi trong máy thu bụi túi xung  0

 

Dưới lực kéo của lực quạt, bộ thu bụi túi xung tạo ra một môi trường áp suất âm bên trong bộ thu bụi, ống loại bỏ bụi và miệng nắp loại bỏ bụi.Các máy thu bụi chung hợp đồng vận hành và bảo trì nhà sản xuất làm cho bụi tại điểm bụi vào máy thu bụi dưới tác động của sự khác biệt áp suất, bao gồm Sau khi khí bụi đi vào máy thu bụi từ lối vào không khí, tốc độ lưu lượng không khí chậm lại,và các hạt thô tách ra khỏi dòng không khí và lắng đọng vào buồng thu bụiKhi bụi mịn đi qua túi với luồng không khí, nó được chặn trên bề mặt bên ngoài của túi, và khí sạch được thải ra từ lối thoát không khí;


Khi lớp bụi trên bề mặt của túi dày, bộ điều khiển xung phát ra một lệnh để mở van thổi,và không khí nén trong túi khí được phun ra với tốc độ cao thông qua ống thổiĐồng thời, không khí xung quanh, nhiều lần số lượng không khí phun, được thúc đẩy vào túi và chảy nhanh từ bên trong ra ngoài.Tiêm thổi bụi trên bề mặt bên ngoài của túi xuống trong buồng thu bụi, và được xả ra từ thùng đổ tro.


Việc loại bỏ bụi của máy thu bụi sử dụng phương pháp tiêm xung, không chỉ đạt được loại bỏ bụi mà không làm hỏng túi lọc, mà còn đảm bảo tuổi thọ của túi lọc.Quá trình làm sạch bụi được điều khiển tự động bởi một bộ điều khiển xung, có thể sử dụng điều khiển áp suất khác nhau hoặc điều khiển thời gian.

tin tức mới nhất của công ty về Vai trò của túi lọc bụi trong máy thu bụi túi xung  1

Các đặc điểm cơ bản của túi lọc loại bỏ bụi
(1) Hiệu quả loại bỏ bụi là cao, thường trên 99%, và nồng độ khí khói ra ngoài có thể đạt dưới 50mg/m3, hoặc thậm chí 10mg/m3
(2) Phạm vi khối lượng khí chế biến là lớn và có thể xử lý khí chứa bụi nồng độ cao;
(3) Cấu trúc tương đối đơn giản và dễ vận hành và bảo trì;
(4) Với hiệu suất loại bỏ bụi tương tự, chi phí và chi phí vận hành của nó thấp hơn so với các máy thu điện tĩnh;
(5) Không nhạy cảm với đặc tính bụi và không bị ảnh hưởng bởi sự kháng cụ thể của bụi.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Vải lọc công nghiệp Nhà cung cấp. 2022-2024 industrial-filtercloth.com . Đã đăng ký Bản quyền.