Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Tin tức về công ty Những lý do chính tại sao túi bụi cần phải được thay thế
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-576-83670777
Liên hệ ngay bây giờ

Những lý do chính tại sao túi bụi cần phải được thay thế

2023-10-07

Tin tức công ty mới nhất về Những lý do chính tại sao túi bụi cần phải được thay thế

Có ba lý do chính để thay thế túi bụi: bộ lọc bị hỏng, bộ lọc bị hỏng sớm và bộ lọc hoặc môi trường lọc không chính xác.
Thay thế bộ lọc thu bụi hoặc bộ lọc buồng bụi sẽ làm tăng chi phí không cần thiết và lãng phí thời gian bảo trì.Thay thế bộ lọc quá muộn có nguy cơ tiếp xúc nhân viên trong cơ sở của bạn với bụi nguy hiểm và tạo ra nguy cơ cháy hoặc nổ.
Thêm vào đó, khi các bộ lọc ngày càng bị tắc nghẽn, chi phí năng lượng của không khí nén cần thiết để vận hành hệ thống sẽ tăng lên, cũng như áp lực trên các quạt của hệ thống thu bụi,vòng bi, vv

 

1Bộ lọc bị hỏng.

Dấu hiệu rõ ràng nhất của bộ lọc bị hỏng là bụi bẩn ra khỏi ống xả của bộ thu hoặc tích tụ trong buồng không khí sạch.giảm mạnh áp suất chênh lệch là một dấu hiệu khác của thiệt hại bộ lọcKhi lựa chọn hệ thống, hãy xem xét thêm một cảm biến đứt túi.


2Ngoài các điều kiện khó chịu rõ ràng như cháy hoặc nổ, nhiều yếu tố khác có thể làm hỏng bộ lọc.

Độ ẩm và nhiệt quá mức có thể làm hỏng các loại vải túi lọc thông thường, chẳng hạn như polyester hoặc aramid, thông qua một hiện tượng gọi là thủy phân.Đây là một phản ứng hóa học trong đó nước phản ứng với sợi của túi lọc và có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọngCác cơ chế thất bại khác bao gồm sự hao mòn cơ học từ bụi nghiền, xung quá nhiều hoặc lồng bị hư hại.


3. Phá lỗi bộ lọc

Lý do phổ biến nhất bạn cần thay bộ lọc là bộ lọc đã hết hạn. Điều này có nghĩa là túi đã đạt đến kết thúc của cuộc sống hữu ích của nó. Nó đã trở thành đầy bụivà chu kỳ làm sạch thường xuyên sẽ không còn loại bỏ đủ bụi cho nó để xử lý các mức độ lưu lượng không khí cần thiết.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Vải lọc công nghiệp Nhà cung cấp. 2022-2024 industrial-filtercloth.com . Đã đăng ký Bản quyền.