Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Tin tức về công ty Cấu trúc và nguyên tắc của các yếu tố bộ lọc sợi dây
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-576-83670777
Liên hệ ngay bây giờ

Cấu trúc và nguyên tắc của các yếu tố bộ lọc sợi dây

2024-06-11

Tin tức công ty mới nhất về Cấu trúc và nguyên tắc của các yếu tố bộ lọc sợi dây

Các yếu tố bộ lọc wirewound thường được sử dụng trong lọc nước hoặc ngành công nghiệp thực phẩm / hóa chất.
Chúng có các đặc điểm của dòng lọc lớn, độ chính xác cao, chênh lệch áp suất nhỏ, khả năng chống áp suất cao, dung lượng giữ bụi bẩn lớn và không có ô nhiễm thứ cấp.
Chúng có thể loại bỏ chất lơ lửng và hạt trong chất lỏng một cách hiệu quả và là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi.

 

Các đặc điểm cấu trúc của các yếu tố bộ lọc cuộn dây:

  • Khi chế tạo một yếu tố lọc dây cuộn, sợi thô được làm đặc biệt với lông lông được cuộn chéo trên xương xốp, và cuộn từng lớp đến đường kính được chỉ định.
  • Sợi thô được lăn liên tục trên xương để tạo thành một lớp lọc có chứa hàng ngàn lỗ hình kim cương.
  • Các lỗ hình kim cương trên lớp lọc gần bộ xương trên yếu tố lọc là nhỏ, và các lỗ hình kim cương trở nên lớn hơn khi chúng đi ra ngoài,và các lỗ hình kim cương được kết nối bên trong và bên ngoài để tạo thành một kênh.

 

Nguyên tắc hoạt động của bộ lọc sợi dây:

  1. Để tăng lưu lượng chất lỏng trong yếu tố lọc, kênh lỗ kim cương được cong và phân tán, nhưng các lỗ kim cương của mỗi lớp vẫn được kết nối.Việc uốn cong làm cho kênh lỗ kim cương dài hơn, tương đương với việc tăng độ dày lớp lọc của yếu tố lọc và cải thiện hiệu ứng lọc.
  2. Sợi được cuộn theo các tham số nhất định, và một kênh lọc cong kim cương từ bên ngoài đến bên trong và từ lớn đến nhỏ được hình thành bên trong yếu tố lọc cuộn dây.
  3. Kích thước của lỗ kim cương trong lớp bên trong của yếu tố lọc là chìa khóa để xác định độ chính xác của yếu tố lọc.độ chính xác của yếu tố lọc càng cao; lỗ kim cương càng lớn, độ chính xác của yếu tố lọc càng thấp.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Vải lọc công nghiệp Nhà cung cấp. 2022-2024 industrial-filtercloth.com . Đã đăng ký Bản quyền.