Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Tin tức về công ty Tính chất vật liệu của túi lọc bụi PPS
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-576-83670777
Liên hệ ngay bây giờ

Tính chất vật liệu của túi lọc bụi PPS

2023-11-21

Tin tức công ty mới nhất về Tính chất vật liệu của túi lọc bụi PPS

Khả năng thị trường tốt và phạm vi sử dụng rộng của túi lọc bụi xuất phát từ chất lượng và hiệu suất tuyệt vời của chúng.


1Sự ổn định nhiệt của vật liệu lọc PPS là rất xuất sắc.

 

Kháng nhiệt ngắn hạn và ổn định nhiệt sử dụng liên tục lâu dài của túi lọc loại bỏ bụi tốt hơn tất cả các loại nhựa kỹ thuật hiện tại.


2- Chống ăn mòn hóa học.

 

Kháng ăn mòn hóa học của PPS chỉ đứng sau cái gọi là polytetrafluoroethylene "nhựa" (PTFE).


3Các tính chất vật lý và cơ học.

 

Độ nhớt tan chảy của nhựa PPS rất thấp và có tính lỏng tốt. Nó đặc biệt dễ bị ướt và tiếp xúc với sợi thủy tinh, vì vậy nó dễ dàng lấp đầy.Sợi thủy tinh hoặc hạt tiêm được tăng cường chất lấp không hữu cơ bằng sợi thủy tinh được chuẩn bị với nó có khả năng chống kéo dài mạnh. tính chất, khả năng chống va chạm, khả năng uốn cong và ductility.

tin tức mới nhất của công ty về Tính chất vật liệu của túi lọc bụi PPS  0


4- Sự ổn định kích thước.

 

Phụ kiện loại bỏ bụi túi bụi PPS có khả năng chống bò tốt, hệ số mở rộng tuyến tính thấp và ổn định kích thước tuyệt vời.


5. Hiệu suất dính.

 

PPS có độ bền gắn kết rất cao với nhôm, thép không gỉ, thủy tinh, vv. Sức mạnh gắn kết với thủy tinh thậm chí còn cao hơn sự gắn kết của thủy tinh.Bởi vì PPS có tính chất gắn kết tốt và chống ăn mòn, nó rất thích hợp cho lớp lót thiết bị hóa học.cấu trúc hóa học của PPS tự nó làm cho nó có tính chất chống cháy tốt và không yêu cầu bổ sung thuốc chống cháy.


Túi bụi PPS có hằng số dielectric rất thấp, cảm ứng điện và yếu tố mất điện dielectric, và có tính cách nhiệt và tính chất dielectric tuyệt vời ở nhiệt độ cao,độ ẩm cao và môi trường khác.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Vải lọc công nghiệp Nhà cung cấp. 2022-2024 industrial-filtercloth.com . Đã đăng ký Bản quyền.