Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Tin tức về công ty Các nhà sản xuất giải quyết vấn đề nhiệt độ cao của túi loại bỏ bụi
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-576-83670777
Liên hệ ngay bây giờ

Các nhà sản xuất giải quyết vấn đề nhiệt độ cao của túi loại bỏ bụi

2023-11-17

Tin tức công ty mới nhất về Các nhà sản xuất giải quyết vấn đề nhiệt độ cao của túi loại bỏ bụi

Các nhà sản xuất thiết kế và sản xuất máy thu bụi nói về cách đối phó với các vấn đề nhiệt độ cao.

 

Túi lọc bụi trong máy thu bụi là một phần quan trọng của máy thu bụi. Nếu bạn muốn túi lọc loại bỏ bụi có hiệu quả loại bỏ bụi tốt, túi lọc là chìa khóa.

 

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất giải quyết vấn đề nhiệt độ cao của túi loại bỏ bụi  0

 

Chi phí bảo trì túi thu bụi chiếm một phần lớn chi phí bảo trì máy thu bụi.Các túi lọc là yếu tố quan trọng quyết định hiệu suất của máy thu bụiĐối với cách duy trì túi lọc trong khi sử dụng máy thu bụi, cần phải xem xét các lý do chính gây ra thiệt hại cho túi lọc.tỷ lệ thiệt hại do nhiệt độ cao tương đối cao,do đó làm thế nào để tránh thiệt hại nhiệt độ cao cho túi lọc trong khi sử dụng bộ thu bụi là đặc biệt quan trọng.

 

 

1. Lớp phủ nhiệt độ cao: Lớp phủ chống ăn mòn là điều cần thiết cho các bộ thu bụi túi được sử dụng để lọc khí khói nhiệt độ cao.nhưng cũng tăng tốc độ ăn mòn và giảm tuổi thọ của bộ thu bụi túi.


2Phương pháp cách nhiệt: Bất kể dòng không khí được sắp xếp như thế nào trong thùng chứa tro của máy thu bụi, sự cản trở dòng không khí chắc chắn sẽ xảy ra, vì vậy thiết bị cần phải được cách nhiệt.Cấu trúc lớp cách nhiệt phải đáp ứng mục đích ngăn ngừa ngưng tụ.


3Chọn túi lọc chống nhiệt độ cao: Có nhiều loại túi lọc chống nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn như Nomex, aramid, P84, túi bụi sợi thủy tinh, túi bụi PTFE, v.v.Các túi lọc bụi Nomex có thể được sử dụng cho khí nhiệt độ cao và khôNếu khí khói chứa độ ẩm hoặc khí khói dễ bị ngưng tụ, cần phải sử dụng túi lọc chống nhiệt độ cao như P84 khó thủy phân.


4Phương pháp cấu trúc: Để ngăn ngừa quá trình ngưng tụ khí khói nhiệt độ cao trong quá trình vận hành và bảo trì máy thu bụi hợp đồng chung,kế hoạch cấu trúc nội bộ của bộ thu bụi túi đầu tiên nên giảm thiểu khu vực tắc nghẽn khíKhông khí chứa bụi đi vào từ phần dưới của hộp theo các cài đặt của bộ thu bụi, và lối ra được đặt ở phần trên của hộp, ở cùng một bên với lối vào.Vào lúc này, luồng không khí sẽ bị trì trệ ở khu vực dưới của túi lọc và khu vực đối diện với ổ cắm.Để giảm sự phân tán nhiệt từ tường, một phương pháp đặc biệt được thiết kế để lắp đặt một cấu trúc tăng cường trên mặt bên trong của hộp.Các vật liệu đệm và niêm phong không amiăng thân thiện với môi trường được sử dụng trên hộp nên được lựa chọn để chịu được nhiệt độ đặt.


5Phương pháp túi lọc miệng: Khi sử dụng bộ thu bụi túi xung để xử lý khí khói nhiệt độ cao, cần phải ngăn ngừa làm mát một phần và ngưng tụ tại miệng túi lọc.Nhiệt độ của không khí nén được sử dụng để làm sạch bụi thấpKhi không khí nén được phun vào túi lọc thông qua ống phun, không khí nén đột nhiên được giải phóng,và nhiệt độ xung quanh miệng túi giảm nhanh chóngDo sự khác biệt về nhiệt độ và áp suất, nếu chất lượng không khí nén kém và chứa nước và dầu, ngưng tụ sẽ nghiêm trọng hơn.Ưu điểm của việc sử dụng N2 thay vì không khí nén là N2 có chất lượng tốt và có thể làm giảm khả năng ngưng tụTrong khi đó, ống dẫn ống lọc túi miệng cũng hữu ích để ngăn ngừa ngưng tụ túi miệng.


6. dung dịch đến nhiệt độ cao trước khi khí khói đi vào bộ thu bụi: Vì nhiệt độ khí khói cao đến khoảng 550 °C, máy thu bụi túi thông thường hiện có không thể xử lý nó.ba biện pháp làm mát và phòng ngừa được áp dụng trước khi khí khói vào bộ thu bụi túiPhương pháp.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Vải lọc công nghiệp Nhà cung cấp. 2022-2024 industrial-filtercloth.com . Đã đăng ký Bản quyền.