Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Tin tức về công ty Cơ chế lọc túi bụi
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-576-83670777
Liên hệ ngay bây giờ

Cơ chế lọc túi bụi

2023-09-12

Tin tức công ty mới nhất về Cơ chế lọc túi bụi

Khi làm việc, túi bụi chủ yếu loại bỏ các hạt trong không khí thông qua ba cơ chế lọc: va chạm quán tính, chặn và chặn và lắng đọng khuếch tán.Dưới đây chúng ta sẽ xem xét ba cơ chế này chi tiết.

 

1. Trận va chạm bất lực

Va chạm quán tính là một trong những cơ chế lọc cơ bản nhất của túi bụi.một số hạt bay tự do giữa lối vào và lối ra do khối lượng và tốc độ của riêng chúngBởi vì các hạt quán tính có khối lượng và tốc độ cao, khi chúng gặp túi bụi, chúng thường trực tiếp chạm vào bề mặt túi do quán tính.

 

2Bắt và chặn.

Đối với một số hạt có khối lượng nhỏ, khối lượng nhẹ và đường kính nhỏ, chúng sẽ suy yếu hoặc biến mất khi bị chặn bởi va chạm quán tính.Cơ chế chặn và chặn túi bụi sẽ được sử dụngThông qua sự trộn lẫn đa hướng và tác động điện hóa học của sợi nội bộ của nó,túi bụi có thể nắm bắt một phần các hạt nhỏ biến đổi thành khí và tạo thành một lớp lắng đọng trên sợi, do đó làm giảm ô nhiễm bụi trong không khí.

 

3. Sự lắng đọng phân tán

Khi thời gian lọc tăng lên, khi các hạt tiếp xúc với bề mặt túi bụi, quá trình lắng đọng khuếch tán bắt đầu.Sự lắng đọng khuếch tán đề cập đến một số hạt nhỏ rất dễ bị bắtChúng liên tục bị lệch trong dòng không khí trong quá trình hoạt động lâu dài. dòng chảy liên tục va chạm và vướng vào túi bụi, và cuối cùng được lắng đọng trên bề mặt túi.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Vải lọc công nghiệp Nhà cung cấp. 2022-2024 industrial-filtercloth.com . Đã đăng ký Bản quyền.